Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Ưu điểm khi bọc răng sứ veneer

Bọc răng sứ veneer là phương pháp thẩm mỹ nha khoa giúp cải thiện tình hình răng xỉn màu, ố vàng cách hiệu quả mang đến nụ cười tự tin cùng hàm răng bóng loáng. Nhưng nhiều người vẫn thắc mắc không biết ưu thế khi bọc răng sứ veneer là gì, liệu có an toàn không? có tác động tới sức khỏe không?
Vậy bọc răng sứ veneer là gì và ưu thế khi bọc răng sứ veneer ra sao?Bọc răng sứ veneer, thiên hướng phục hình nha thẩm mỹ
Bọc răng sứ veneer là một liệu pháp điều trị tình trạng răng ố vàng, răng bị khiếm khuyết, nứt, bể, không đều… bằng thủ thuật dán hay bọc mặt răng sứ veneer rất mỏng lên vùng răng cần điều trị. Không như những giải pháp khác khi làm răng phải tiến hành mài mòn làm thương tổn đến bề mặt răng. Răng sứ veneer sẽ giúp mang đến khuôn hàm khỏe mạnh, hàm răng trắng sáng mà chẳng hề tác động đến bề mặt răng, không làm ăn mòn răng của bạn.

Răng sứ veneer được vận dụng cho các tình huống sau:
Răng sỉn màu do dùng kháng sinh, hút thuốc….
tình hình răng ố quá lâu, làm trắng răng chẳng thể mang đến hiều quả.
Răng bị mòn cạnh do cắn, chân răng ngắn.
Răng bị nứt, bể, mẻ do va đập
Răng lệch lạc nhẹ, phát triển không đều, hình dạng thất thường, không thể vận dụng phương pháp niềng răng.
Răng mọc thưa, có kẽ hở giữa các răng.

Phương pháp veneer dùng những lớp sứ mỏng (0.3 – 0.6 mm) để dán lên vùng răng cần điều trị của hàm. Răng sứ veneer giúp bảo vệ những răng thật song song giảm thiểu sự bào mòn răng khi lắp đặt. Đây là điểm cộng khi bọc răng sứ veneer với các phương pháp chỉnh nha trước đó. Răng sứ veneer là giải pháp thẩm mĩ nha khoa phù hợp đem lại hàm răng trắng sáng, đều, đẹp mà không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cấu hình răng nguyên thủy của bạn.ưu điểm khi bọc răng sứ veneer tại Nha Khoa Elite
tái tạo lại độ lớn thẩm mỹ lý tưởng cho răng.
Cải thiện màu răng, giúp răng trắng sáng, tăng tính thẩm mỹ.
Giúp các răng ngay thẳng, đều và đẹp hơn.
Cải thiện tình hình cười hở lợi vì nó giúp hạn chế lợi (có thể nhìn thấy) mỗi khi cười.
tăng cao độ chắc khỏe của hàm.
mang đến nụ cười đẹp tự nhiên.
Không xảy đến tình hình tê buốt, ê răng vì không tác động đến tủy

Dán răng sứ veneer là biện pháp thẩm mỹ nha khoa được các chuyên gia lựa chọn bởi vì tính thẩm mỹ mà nó đem lại. Răng sứ Veneer bảo vệ răng thật, đem lại hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên, giúp bạn thêm tự tin trong giao tiếp, đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

1 nhận xét: