Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Ưu điểm của niềng răng invisalign

Khi nhắc đến niềng răng 1 số bạn thường hay nghĩ ngay đến những chiếc mắc cài tuy nhiên với sự tăng trưởng vượt trội các nhà khoa học đã nghiên cứu và vận dụng thành công công nghệ niềng răng vô hình invisalign. Với công nghệ mới này bạn sẽ cảm thấy quả thật thoả thích khi tiến hành chỉnh nha mà không lo ngại đến vấn đề mất thẩm mỹ.
niềng răng vô hình invisalign là gì ?Niềng răng invisalign invisalign là quá trình nắn chỉnh răng dựa trên nguyên lý sử dụng các khay niềng răng để thay thế cho những chiếc mắc cài. Invisalign là từ viết tắt của Invisible (trong suốt) và aligner (khay làm thẳng răng). Có thể hiểu niềng răng vô hình là sử dụng một khay trong suốt để điều chỉnh vị trí răng trong khung hàm của bạn về đúng vị trí như mong chờ, đem lại cho hàm răng đều và đẹp hơn.


Ưu điểm của niềng răng invisalign

– niềng răng trong suốt có nhiều thế mạnh vượt trội nhất là về mặt thẩm mỹ, cho dù có đứng gần bạn cũng rất khó nhìn ra được bạn đang niềng răng. Vì thế bạn có thể cười nói và giao tiếp một cách thoả thích, tự nhiên. Điều này khắc phục được nhược điểm của niềng răng mắc cài như thường thoải mái khi bị vướng dây, trở ngại trong khi ăn uống hoặc chải răng.

– Khay niềng răng không mắc cài được làm bằng vật liệu trong suốt và thiết kế đặc biệt nên nhiều lúc bạn không cảm nhận được khí cụ chỉnh nha trong miệng. Đặc biệt bạn có thể tháo ráp dễ dàng khi ăn hoặc khi chải răng bên cạnh đó để bảo đảm tốt nhất quá trình điều trị bạn nên tiến hành đeo khay tối thiểu 22 tiếng trên ngày. Nhờ việc láp ráp dễ dàng nên né được các hiện tượng về răng miệng như sún răng.

– Đối với niềng răng invisalign bằng Invisalign bạn sẽ cảm nhận đực sự thay đổi của răng qua từng tuần. Bạn sẽ mang một khay khoảng hai tuần và xuyên thấu quá trình điều trị bạn có thể mang từ 20 đến 40 khay tùy trường hợp nặng hay nhẹ. Bạn sẽ yên tâm bởi tất cả khay niềng invisalign tại nha khoa Elite đều được sản xuất tại USA nhờ thiết bị và phần mềm chuyên dụng nên bảo đảm độ chính xác nhất cho từng giai đoạn nắn chỉnh nha của bạn. Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời này thì giá niềng răng không mắc cài invisalign không hề rrẻ chút nào, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định.


Để tiến hành niềng răng không mắc cài an toàn và đem lại hiệu quả cao thì quý khách hàng nên chọn lựa một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng.

Nha khoa Elite với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề chăm nom và điều trị các bệnh lý, thiếu sót của răng miệng được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Nha khoa Elite là địa chỉ nha khoa có đầy đủ toàn bộ các điều kiện cần và đủ để tiến hành thành công và đem đến hiệu quả cao trong niềng răng vô hình cho mọi khách hàng.

– Hội tụ lực lượng bác sĩ nha khoa có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong chỉnh nha niềng răng kể cả những tình huống phức tạp nhất.

– Trang dụng cụ tương trợ cho quá trình thăm khám, niềng răng được đầu tư đầy đủ, đời mới

– Hạ tầng cùng không gian phòng khám hiện đại, tiện nghi, đáp ứng đầy đủ các quy định thanh trùng của Bộ Y tế.

– Tiến hành niềng răng trong suốt theo 1 chu trình khép kín, khoa học

– Chế độ săn sóc và phục vụ nhiệt tình, lên lịch hẹn và thống báo cho khách hàng biết cụ thể liệu trình để thay khay niềng răng mới

– Các khay niềng răng được thiết kế bằng phần mềm tiên tiến

Để biết chính xác niềng răng trong suốt giá bao nhiêu bạn cần trực tiếp đến nha khoa Elite để các bác sỹ ở đây thăm khám cụ thể.

1 nhận xét: