Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Tìm hiểu về phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening

Tẩy trắng răng Laser Whitening là một phương pháp làm trắng răng sử dụng ánh sáng của đèn Laser để hoạt hóa thuốc làm trắng, giúp răng của bạn rắng lên nhiều so với màu răng ban đầu.

làm trắng răng Laser Whitening là phương pháp như vậy nào?

Phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening được chỉ định tiến hành cho toàn bộ các đối tượng bệnh nhân có tình trạng răng bị xỉn màu, ố vàng do thức ăn, đồ ăn nước uống.. không những thế, một số bệnh nhân có răng bị nhiễm màu do thuốc kháng sinh, do các bệnh nội sinh bên trong cũng có thể chọn lựa làm trắng răng Laser Whitening để làm đẹp hàm răng, khắc phục hàm răng không mấy thẩm mỹ của mình.Làm trắng răng Laser Whitening thế hệ mới giúp bệnh nhân có thể bảo vệ được mô mềm và men răng, ngăn ngừa các tình trạng dị ứng sau khi làm trắng nhờ vào khả năng kiểm soát năng lượng Laser ở mức an toàn với cơ thể. Bước sóng Laser vừa đủ để hoạt hóa thuốc tẩy trắng làm trắng răng mà không gây ra các dị ứng gì cho các mô mềm quanh răng.Với cách thức tẩy trắng răng Laser Whitening bệnh nhân chỉ cần nằm trên ghế máy và các thao tác, chu trình sẽ kết thúc 30 – 60 phút và sau đó. Đặc biệt người bệnh sẽ không hề cảm thấy đau và tê buốt trong suốt quá trình tiến hành cũng như sau khi tẩy trắng. Bởi vì với biện pháp làm trắng hiện đại này, năng lượng Laser ngoài tác dụng là hoạt hóa thuốc làm trắng thì còn có khả năng tỏa ra những hạt lí tí có tác dụng làm the mát tất cả khuôn miệng bệnh nhân vô hình quá trình điều trị.chu trình làm trắng RẲNG LASER WHITENING:
+ Thăm khám và tư vấn là khâu và rất quan trọng trước khi tẩy trắng để đánh giá sức khỏe răng miệng của bạn, tầm soát các bệnh răng miệng, lựa chọn tông màu phù hợp nhất có thể kích lên để bạn có thể biết trước màu sắc răng của mình 1 cách chấp nhận nhất.

+ Lấy cao răng, cách ly răng với môi là lợi đặc biệt cần thiết vì nó sẽ loại bỏ hết vi khuẩn, mảng bám, những vết ố và xỉn màu, tăng hiệu quả làm trắng bằng Laser, cùng với nó là những thao tác vệ sinh răng miệng cần thiết và hữu ích.

+ Cách ly môi và lợi sẽ giúp bạn bảo vệ răng miệng, tránh bị thuốc tẩy dính vào gây bỏng, viêm nướu.

+ tẩy trắng răng Laser Whitening là khâu chính, việc sử dụng ánh sáng Laser sẽ giúp bạn kích hoạt được thuốc tẩy trắng đã được bôi một lớp mỏng 4 – 6mm lên răng từ trước. Năng lượng ánh sáng giúp hoạt hóa thuốc tẩy thành những phân tử tẩy màu, lấy đi các mảng bám, vệt ố vàng trên bề mặt răng.+ rồi sau đó, bác sỹ sẽ làm sạch toàn bộ gel tẩy trắng và thực hiện vệ sinh răng miệng để kết thúc quá trình làm trắng răng Laser Whitening.

điểm tốt của bí quyết làm trắng răng Laser Whitening

+ Sử dụng ánh sáng xanh từ đèn Laser được nghiên cứu ở mức an toàn cho sức khỏe con người, không gây mẩn cảm cho răng.

+ Thuốc tẩy trắng sử dụng tẩy trắng có chứa Fluor, giúp bù vào phần men răng đã bị ăn mòn thiếu hụt, làm răng bạn rắn chắc hơn.

+ Hiệu quả của công nghệ Laser Whitening đem đến hiệu quả tốt, màu răng của bạn sẽ duy trì lâu dài.

+ quy trình tẩy trắng răng nhanh, gọn, chỉ sau 60 phút, bạn đã có 1 nụ cười tỏa sáng.

Tẩy trắng răng nhìn chung và bí quyết tẩy trắng răng Laser Whitening nói riêng, không ứng dụng với những tình huống đàn bà mang thai, người mắc bệnh tiểu đường, trẻ em dưới 18 tuổi và những trường hợp răng thương tổn hoặc hư hỏng quá nặng. Đối với những tình huống răng hư hỏng mà vẫn có nhu cầu làm trắng, bạn nên tiến hành liệu trình phục hình răng bằng các biện pháp như: trám răng, Implant răng, bọc răng sứ… rất hiệu quả, rồi mới bước vào liệu trình tẩy trắng răng Laser Whitening.

1 nhận xét: