Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Tẩy trắng răng bằng kỹ thuật Laser Whitening hiện đại nhất hiện nay


Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening của Hoa Kỳ là cách thức thẩm mỹ răng tiêu dùng ánh sáng xanh từ tia Laser ảnh hưởng hoạt hóa thuốc giúp tẩy răng răng vàng ố, xỉn màu 1 bí quyết hiệu quả nhất. Đây hiện được coi là công nghệ được ưa thích nhất và là cách khiến cho trắng răng hiệu quả với cả những hàm răng xỉn màu do nhiễm thuốc kháng sinh tetracyline.

Hệ thống máy chiếu Laser được hoạt động dựa trên nguyên lý đẩy mạnh giận dữ hóa học của hydrogen peroxide trong gel tẩy trắng với cường độ năng lượng ánh sáng trong các bước sóng 480 – 520 nm, phản ứng sẽ sở hữu tác dụng bẻ gãy kết liên của các gốc oxy hóa tự do, là nguồn gốc gây đổi màu răng.

quy trình tẩy trắng răng theo khoa học chuẩn Hoa Kỳ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: bác bỏ sỹ nha khoa tiến hành khám tổng quát khoang miệng, đánh giá trạng thái chung của răng mồm và đưa ra phác đồ để điều trị. đồng thời, chỉ ra cho bạn thấy chừng độ màu sắc mang thể đạt được trước và sau lúc tẩy trắng hoàn tất nhờ sở hữu thước đo màu răng.Bước 2: Vệ sinh răng mồm, lấy cao răng: trước tiên chưng sỹ sẽ tiến hành vệ sinh đa số khoang miệng, lấy sạch cao răng hoặc điều trị răng sâu nếu có. Tại cường thịnh, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng trước lúc tẩy trắng răng. nếu như phát hiện răng bệnh lý như sâu răng, viêm nướu…các bs sẽ đưa ra các chỉ định khác, giải đáp và điều trị bệnh lý 1 cách triệt để cho bạn trước lúc tẩy trắng.Bước 3: cách thức ly, kiểm soát an ninh môi và lợi: Trước lúc tẩy trắng, môi và lợi của bạn sẽ được phương pháp ly hoàn toàn bằng bằng phương tiện chuyên biệt với hoạt chất có tính năng bảo kê da môi và lợi rất cao.

Bước 4: thực hành tẩy trắng răng: những thầy thuốc sẽ tiến hành đưa thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng bằng phương tiện y tế chuyên dụng sau Đó tiêu dùng ánh sáng Laser Whitening kích hoạt thuốc tẩy trắng răng. Quá trình hoạt hóa thuốc và tẩy trắng răng thành công kéo dài từ 20 – 30 phút. Sau lúc tẩy trắng, chưng sỹ sẽ chỉ định bạn phải kiêng một số mẫu thực phẩm với màu để răng ko bị nhiễm màu quay trở lại. ngoài ra, bạn nên chăm sóc răng mồm đúng cách để hiệu quả được kéo dài.Laser Whitening là giải pháp thẩm mỹ răng tối ưu để mang hàm răng trắng bóng mà vẫn an toàn tuyệt đối với sức khỏe của quý khách hàng. Ví như sở hữu bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng địa chỉ với Nha khoa Elite chúng tôi sẽ hồi đáp sớm cho bạn. Chúc bạn mang hàm răng trắng đẹp như ý!

1 nhận xét: