Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Răng Sứ Titan Có Tốt Không?


Răng sứ titan với giá cả hợp lý mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao là biện pháp làm răng sứ thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưu đãi chọn lựa. Bọc răng sứ titan đem đến cho bạn hàm răng trắng bóng, đẹp tự nhiên gần như răng thật, răng chắc khỏe ăn nhai tốt, sử dụng trong thời gian trong tương lai. Nhờ đó, bạn luôn tự tin trong công tác và giao tiếp hằng ngày.Để trả lời câu hỏi lam rang su co tot khong bạn hãy cùng xem qua 5  \nguyên nhân khiến răng sứ Titan được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Chi phí hợp lý

- Hiếm có loại răng sứ nào vừa mang thế mạnh của răng sứ kim khí vừa mang điểm hay của răng toàn sứ nhưng mà có chi phí thấp như răng sứ titan. Răng sứ titan có tính thẩm mỹ gần giống răng thật nhưng lại không đắt như răng toàn sứ và là biện pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ hiệu quả, tiết kiệm cho khách hàng.

- Giá răng sứ titan từ hai.000.000 – 2.500.000 đồng/1 răng, thích hợp với đại đông đảo khách hàng. Loại răng sứ này bền đẹp trong 10 năm và có thể lâu hơn nếu bạn có chế độ săn sóc răng miệng tốt theo chỉ dẫn của nha sĩ.

Tính thẩm mỹ cao

- Răng sứ titan có màu sắc trắng, bóng loáng tự nhiên gần giống răng thật, đem đến cho bệnh nhân hàm răng đều đặn, trắng bóng và nụ cười rạng rỡ. bên cạnh đó, lớp sứ phủ bên ngoài không bị xỉn màu bởi các thành phần màu trong đồ ăn hay tính axit trong môi trường miệng, giúp duy trì vẻ trắng đẹp trong tương lai cho răng sứ.

- Vì thế, răng sứ titan rất thích hợp với những người có thuộc tính công tác thường xuyên phải giao tiếp nhiều. Bạn sẽ luôn thoải mái và tự tin với hàm răng chắc khỏe, sáng loáng và nụ cười tươi rạng rỡ mỗi ngày khi tạo hình răng sứ thẩm mỹ với răng sứ titan.

Gần gũi với cơ thể

- Răng sứ titan phù hợp với những tình huống có buồng tủy lớn, mẩn cảm với kim khí. Titan được sử dụng phổ biến trong y học vì nó không gây mẩn cảm, ung thư và có thể phối hợp tốt với các tổ chức xương trong thân thể ví dụ như răng. Răng sứ titan không gây kích ứng, độ lớn nướu răng; thêm vào đó, lớp sứ phủ bên ngoài không bị oxi hóa trong môi trường nước bọt, axit trong thức ăn nên không làm biến đổi thuộc tính và tác động đến các tổ chức quanh răng.

Chắc khỏe, ăn nhai tốt

- Do khung sườn làm bằng hợp kim titan cứng chắc nên răng sứ titan chịu được lực căn vặn xoắn, đè nén tương đối tốt, ngang với răng thật. Ngoài ra, răng sứ titan ít mẫn cảm với đồ ăn, thức uống nóng, lạnh. thành ra, khi phục hình răng sứ thẩm mỹ bằng răng sứ titan, bạn có thể ăn nhai thoả thích, ngon miệng, ổn định như với răng thật.

Kỹ thật tạo hình đơn giản

- Quá trình tạo hình răng sứ titan dễ thực hiện nên bệnh nhân hoàn toàn an tâm khi phục hình. Khi chuẩn bị răng để bọc răng sứ, bác sĩ không cần lấy nhiều mô răng của bạn như các dòng răng sứ khác và chu trình bọc răng sứ rất đơn giản, không nhất thiết phải ứng dụng máy móc tiên tiến. tuy thế, bạn nên lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín với bác sỹ nha khoa tay nghề giỏi, răng sứ chất lượng cao cùng công nghệ tạo hình bảo đảm để răng sứ titan duy trì được trong nhiều năm.

- Bên cạnh những điểm tốt trên, răng sứ titan còn có một số nhược điểm như răng bị đen viền lợi sau một hạn sử dụng nên bạn phải tạo hình lại sau vài năm. Răng có rủi ro bị dắt thức ăn cao hơn so với răng toàn sứ nên bạn dễ bị hôi miệng, nhất là khi răng không được chăm sóc vệ sinh tốt. Thêm vào đó, răng sẽ xuất hiện vết đen khi bạn đứng dưới ánh đèn quán bar, quán café hay ánh đèn sân khấu. Với những điểm tốt và nhược điểm của răng sứ titan, bạn nên suy tính kỹ có nên bọc răng sứ hay không trước khi tạo hình răng sứ thẩm mỹ để chọn loại răng sứ thích hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của mình.

1 nhận xét: