Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Ngày nay, khi tiêu chuẩn sống ngày càng cao, việc sở hữu 1 hàm răng trắng đều, 1 nụ cười đẹp, hấp dẫn trở thành 1 lợi thế không nhỏ để thành công trong công tác cũng như đời sống xã hội. Bên cạnh đó, ko phải ai cũng may mắn được trời phú cho lợi thế này. Bởi vậy, ngành nha khoa đã cho ra đời nhiều giải pháp để tái tạo, thẩm mỹ những khuyết thiếu của hàm răng trong đó phương pháp niềng răng invisalign ngày càng trở thành nổi bật và được rất được ưu chuộng. Vậy niềng răng không mắc cài là gì? Và niềng răng trong suốt có hiệu quả không?Niềng răng invisalign là một biện pháp chỉnh nha sử dụng 1 loạt khay vô hình, láp ráp được, giúp bạn chỉnh răng một cách dễ dàng mà không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại.

Nieng rang gia bao nhieu, có hiệu quả không?
Theo Báo cáo của Align Technology hiện đã có hơn một,7 triệu bệnh nhân trên khắp thế giới đã và đang điều trị bằng niềng răng trong suốt và đạt hiệu quả như mong muốn.

Điều dễ nhận thấy trong các điểm cộng của niềng răng trong suốt là tính thẩm mỹ cao, với việc sử dụng khay trong suốt mọi người sẽ không biết bạn đang niềng răng. Vấn đề vệ sinh răng miệng trong thời gian niềng răng cũng dễ dàng hơn nhờ khay niềng có thể dễ dàng tháo ra để chải răng.

Nhờ công nghệ 3D mô phỏng toàn bộ quá trình điều trị, niềng răng không mắc cài với các kỹ thuật như Invisalign, Clear Aligner giúp bác sĩ có thể dễ dàng lên kế hoạch điều trị cho mỗi bệnh nhân từ lúc khởi đầu cho đến khi kết thúc. Từ đó sản xuất ra một bộ gồm nhiều khay phù hợp cho từng bệnh nhân. Mỗi khay sẽ được sử dụng trong hai tuần rồi chuyển qua khay mới, răng của bạn sẽ di chuyển dần cho đến khi đạt kết quả như mong đợi. ko phải sử dụng đến mắc cài hay dây cung nên phương pháp này rất thích hợp với những bệnh nhân ở xa vì ít khi diễn ra sự cố bong mắc cài, sút dây… như các phương pháp niềng răng mắc cài khác.

Thời gian và chi phí niềng răng giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào mức độ khó của từng trường hợp, nhưng thời gian bình quân để hoàn thành niềng răng vô hình vào khoảng 12 – 24 tháng, khoảng thời gian cần thiết cho niềng răng sẽ được nha sỹ tư vấn và thông báo cho bạn sau khi đã thiết lập kế hoạch điều trị cụ thể.

Về hiệu quả của niềng răng invisalign thì phụ thuộc vào từng tình hình bệnh và các yếu tố như tuổi tác, sức khỏe, vùng răng cần điều trị, cách đặt các điểm chịu lực, các kết cấu giải phẫu liên quan… vì thế, để đạt hiệu quả như mong muốn, bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để được bác sỹ rà soát kỹ các chỉ định và các yếu tố để có những phác đồ điều trị thích hợp.

1 nhận xét: