Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Dùng máng tẩy trắng răng trong bao lâu thì hiệu quả

Dùng máng tẩy trắng răng trong bao lâu mới hiệu quả là 1 câu hỏi được một lượng lớn người dùng đặt ra khi có nhu cầu sử dụng phương pháp này để tẩy trắng răng. tuy nhiên, thời gian hiệu quả khi sử dụng phương pháp này còn lệ thuộc vào loại máng tẩy và thuốc tẩy bạn sử dụng.điểm hay của tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng

Phương pháp tẩy trắng răng tại gia với máng làm trắng này có điểm tốt là khá đơn giản và tiết kiệm. Với khí cụ nha khoa tự đeo và tháo gỡ dễ dàng như máng tẩy cộng thêm hướng dẫn của bác sĩ nha khoa, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện các bước làm trắng ngay tại nhà. phương pháp này còn phù hợp sử dụng cho nhiều trường hợp như răng bị ố màu bên ngoài do thực phẩm, răng ố vàng qua từng ngày và những trường hợp muốn răng trắng bóng hơn.Thuốc làm trắng sử dụng trong phương pháp này được tổ chức Y tế thế giới (WHO) chứng thực có nồng độ Hyroden peroxide cho phép an toàn với con người và là sản phẩm nha khoa năm sao do tổ chức ADA bầu chọn. cùng lúc trong thành phần hóa học của thuốc tẩy trắng tại gia còn có bổ sung fluor – yếu tố tạo điều kiện cho răng trắng sáng và chắc khỏe.Dùng máng làm trắng răng trong bao lâu mới hiệu quả?

Nếu bạn tự mua máng và thuốc đi kèm tại các nhà thuốc bên ngoài, bạn có thể xin chỉ dẫn và tư vấn của hãng sản xuất hoặc cơ sở bán sản phẩm trực tiếp cho bạn về HSD để có kết quả tối ưu nhất. Những thông tin này cũng thường có trên bao bì sản phẩm. Bạn cần để ý đọc kỹ để so sánh và lựa chọn đúng loại máng và thuốc tẩy của hãng sản xuất uy tín.Trong trường hợp bạn thực hiện tại các trung tâm nha khoa thì chỉ khoảng sau 2 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt với hàm răng trắng sáng. Đây là khoảng thời gian bình quân mà đông đảo các tình huống khởi đầu cho thấy hiệu quả. Nhưng đôi khi thời gian phát huy hiệu quả khi dùng máng làm trắng răng có những dao động, tùy theo cấp độ ố màu của răng và những vết bản bám trên răng có nguồn gốc ra làm sao. ngoài ra, mức dao động này cũng không đáng kể và bạn vẫn có được hàm răng trắng đều như mong đợi nhất.Một lưu ý cho những bạn tự mua máng và thuốc đi kèm tại các nhà thuốc bên ngoài là các bạn cần đặc biệt lưu ý đến nồng độ thuốc mà mình sẽ mua. Bởi nồng độ thuốc ảnh hưởng rất lớn đến mức độ hiệu quả của việc làm trắng răng. Nếu mua loại có nồng độ thấp bạn sẽ mất nhiều thời gian để tẩy cho răng trắng hơn. Nhưng không phải vì vậy mà bạn sử dụng loại có nồng độ cao để rút ngắn thời gian bởi thuốc tẩy trắng nồng độ cao có thể gây hại cho môi, lưỡi của bạn nếu bị dây vào ngoài ra men răng cũng sẽ bị tác động bởi cách làm vội vàng này.Và bạn nên đến nha khoa uy tín để tẩy trắng răng cho an toàn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ nha khoa Elite để được chuyên gia giải đáp cụ thể. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

1 nhận xét: