Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Công nghệ niềng răng không mắc cài 3D Clear

Tình trạng hô móm hay răng mọc không thẳng, lộn xộn luôn khiến bạn luôn tự ti, mặc cảm? niềng răng invisalign là giải pháp hiệu quả, giúp điều trị các vấn đề về răng vẩu móm, sai lệch mà vẫn giữ nét thẩm mỹ cho hàm răng của bạn trong suốt quá trình điều trị.Vậy niềng răng vô hình 3D Clear là gì và niềng răng invisalign 3D Clear có những điểm hay nào


Niềng răng invisalign 3D Clear là công nghệ niềng răng không nhổ răng chuyên điều trị cho các vấn đề về răng bằng cách niềng răng sử dụng các “khay” và mắc cài cực kì nhỏ NQT vô hình để giúp đi lại và tái định vị các chân răng mọc lệch lạc, mọc không đồng đều, nhô hoặc trụt vào trong. niềng răng không mắc cài 3D Clear là cách thức tương trợ điều trị hiệu quả cách nhẹ nhõm mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của hàm vì không dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim khí như lúc trước.Niềng răng trong suốt 3D Clear được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng chỉnh nha toàn thế giới. Không những thế, nếu trong quá trình niềng răng bằng nhựa mà có nhu cầu, bệnh nhân cũng có thể chuyển thành làm niềng răng mắc cài phía bên trong, hoặc có thể kết hợp cả hai cách trên, giúp thời gian điều trị chỉnh nha được tốc độ hơn. Với cách thức niềng răng trong suốt 3D Clear, bạn sẽ sở hữu nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị không còn bất kì tự ti hay mặc cảm gì nữa.

Điểm cộng của niềng răng trong suốt 3D Clear

Khay niềng trong suốt mang đến thẩm mỹ.

Khay niềng 3D Clear được làm từ chất liệu vô hình, với hình dáng tương tự nhau hàm răng nên sẽ được tự nhiên nên khi đeo. đồng thời khay sẽ giúp ôm sát các mặt răng nên khi nhìn từ ngoài vào chẳng thể nào biết được là bạn đang điều trị niềng răng.

Linh hoạt và an toàn

Khay niềng răng 3D Clear được thiết kế từ chất liệu nhựa chuyên dụng đã được kiểm định đạt các tiêu chí an toàn đối với cơ thể. đồng thời khay niềng có độ đàn hồi tốt ôm chắc vào cung hàm, khách hàng cũng có thể tự tháo ráp dễ dàng để vệ sinh hoặc dễ chịu khi ăn uống.

Thoải mái khi niềng răng

Sử dụng khí cụ chỉnh răng là dạng khay và có thể tháo lắp được, 3D Clear được thiết kế vừa căn vặn với răng và hàm, tạo cảm giác thoả thích cho khách hàng xuyên thấu thời gian điều trị.

Hiệu quả chỉnh nha như mong ước

chỉnh nha bằng cách thức niềng răng không mắc cài 3D Clear giúp mang đến hiệu quả chỉnh nha khả quan đối với nhiều trường hợp bệnh nha có tính phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

Khay niềng răng vô hình 3D Clear tại Nha Khoa Elite được thiết kế từ loại nhựa trong suốt, là nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt, nên việc làm xê dịch răng đúng vị trí được dễ dàng và khá linh hoạt. Khay niềng sẽ ôm sát mặt răng nhưng không gây khó chịu cũng như thường làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn. Mặt khác, bệnh nhân có thể tự tháo ráp dễ dàng khay niềng để vệ sinh hoặc ăn uống được thoải mái hơn, đây là upgrade nổi bật so với các phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài.

Chỉnh nha với niềng răng vô hình 3D Clear thế hệ mới sẽ mang lại kết quả chỉnh nha khả quan và thẩm mỹ hơn đối với những tình huống bệnh nha phức tạp mà lúc trước chỉ có thể sử dụng niềng răng mắc cài. Niềng răng trong suốt 3D Clear được minh chứng đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và giúp điều trị niềng răng chỉnh răng hiệu quả toàn thế giới. Các ca hô móm hay răng chen chúc nặng và cần nhổ răng đã có thể điều trị chỉnh nha bằng khay và mắc cài cực nhỏ NQT trong suốt và thẩm mỹ. Để biết chính xác mức chi phí niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu bạn cần trực tiếp đến trung tâm nha khoa Elite để được các bác sỹ ở đây thăm khám cụ thể.

1 nhận xét: