Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Có nên làm răng sứ Titan không?

Bọc răng sứ là biện pháp chỉnh nha thẩm mỹ ngày một được sử dụng rộng rãi. Trong đó, răng sứ Titan là loại thường gặp hơn cả, với chi phí thấp nhất và độ bền duy trì trong khoảng thời gian dài. Nhưng liệu có nên làm răng sứ Titan? Hãy cùng tìm câu trả lời ngay dưới đây.Bọc răng sứ Titan là gì và co nen boc rang su khong?


đầu tiên, cần Phân tích bọc răng sứ Titan là công nghệ mài nhỏ các răng bị khiếm khuyết và chụp 1 lớp mão răng sứ có phần lõi bên trong được chế tạo từ kim loại Titan và bên ngoài là một lớp sứ bọc lại lên cùi răng thật đã được mài.

Vậy có nên làm răng sứ Titan không?

Để giải đáp được băn khoăn này, bạn nên căn cứ vào các ưu nhược điểm và hiệu quả của loại răng sứ thẩm mỹ này, cũng như các vấn đề xoay quanh thời gian bọc răng sứ và chi phí sao cho phù hợp nhất.

Điểm cộng của răng sứ Titan

Răng sứ Titan được sử dụng khá thường gặp hiện nay vì nó không gây kích ứng với răng hay nướu.

Răng Titan có tuổi thọ cao hơn răng sứ kim loại, ít mẫn cảm với các dòng thức ăn nóng hoặc lạnh và không làm răng bị thâm đen viền nướu.

Là loại răng sứ có giá tiền bình quân, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Nhược điểm của răng sứ Titan

Bọc răng sứ Titan ban đầu cũng cho răng đẹp nhưng vì bản tính khung sườn vẫn là hợp kim kim loại nên chiếu quang vẫn thấy có ánh đen và lâu dài vẫn bị tác động của phản ứng oxy hóa làm đen viền nướu.

Màu của răng sứ Titan có phần đục hơn, không tự nhiên như màu ngà răng thật sau một hạn sử dụng.

Bọc răng sứ Titan mất bao nhiêu thời gian?

Việc quyết định có nên làm răng sứ Titan không cũng tác động bởi thời gian thực hiện, đặc biệt đối với những người đi làm, có công việc bận rộn. Thời gian bọc răng sứ Titan không mất quá nhiều thời gian và còn tùy theo bạn số răng bạn làm là bao nhiêu. Hơn nữa, khi bạn đến những địa chỉ nha khoa uy tín việc thực hiện vẫn được tổ chức nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cho bạn.

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất

HIện nay với tình trạng các trung tâm nha khoa mọc lên như nấm sau mưa thì việc boc rang su o dau tot không phải là một câu hỏi dễ trả lời. Tại nha khoa Elite quy trình bọc răng sứ Titan được thiết kế riêng theo nhu cầu của từng khách hàng. Song vẫn bảo đảm tiêu chuẩn An toàn – Thẩm mỹ cho quý khách hàng vì được thực hiện bởi hàng ngũ y nha sỹ có tay nghề lâu năm, chuyên môn bền vững và trang dụng cụ công nghệ hiện đại.

Về chi phí làm răng sứ kim khí Titan bạn có thể tham khảo trong bảng sau để biết có nên làm răng sứ kim khí không.

2 nhận xét: