Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Có nên bọc răng sứ titan không?Răng sứ titan là 1 trong những loại sứ thẩm mỹ thông dụng nhất hiện nay, tuy nhiên có nhiều ý kiến thắc mắc về việc chất liệu titan có tốt cho thân thể con người? Và có nên tiến hành bọc răng sứ titan hay không?1, Răng sứ Titan là gì?

Răng sứ Titan là tên gọi của răng sứ kim khí làm từ Titan, chất liệu làm răng giả rất tốt ngày nay với công dụng đem lại giá trị sử dụng như răng thật, ứng dụng với những trường hợp cần phục hình răng bởi răng bị hư hỏng, răng sâu quá lớn hay mất răng.

2, tại sao nên chọn răng sứ Titan?

Titan là chất liệu có khả năng cân xứng sinh vật học đặc trưng được sử dụng rộng rãi trong y khoa, đặc biệt là nha khoa. Hơn thế, tính chất vật lý của răng sứ Titan cho phép đường cắt răng sứ chính xác, ôm khít nướu, đảm bảo tính thẩm mỹ cho người sử dụng.
Titan còn được biết đến với đặc trưng của nó là tính dẫn nhiệt thấp, trung lập về thể chất, như thế khi đưa vào hàm răng, sẽ không bị ê buốt, khó chịu bởi thực phẩm nóng hay lạnh, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái trong sinh hoạt, bảo đảm chức năng ăn nhai của cơ miệng thực hiện thường nhật. Răng sứ Titan cũng rất thích hợp với những người bị dị ứng với kim khí, những người có buồng tủy lớn chẳng thể sử dụng răng toàn sứ để bọc răng.
Titan là kim loại quý, ngoài ra giá thành lại rẻ, do vậy bạn có thể yên tâm khi cân nhắc chi phí bọc răng sứ. Hơn thế, Titan hoàn toàn giảm thiểu khả năng ăn mòn, cùng lúc cũng không làm tác động đến các mô răng xung quanh, cho bạn cảm giác dễ chịu nhất khi sử dụng.
3, Tuổi thọ của răng sứ TitanRăng sứ Titan có thời gian sử dụng rất dài, từ 20 – 25 năm. Thành ra bạn có thể hoàn toàn an tâm về hiệu quả và độ bền của nó. Tùy cơ địa, mà sau 3-5 năm sử dụng, dấu hiệu của quá trình răng sứ đào thải kim loại qua đường chân răng làm lộ những vệt đen ở viền chân răng. Nhưng răng vẫn hoàn toàn cứng chắc và bảo đảm chức năng ăn nhai.4, Bọc răng sứ titan ở chỗ nào tốt nhất?

Để thực hiện được ca phẫu thuật phức tạp đó đòi hỏi cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng. Tại Việt Nam, Nha khoa – Implant Elite với hàng ngũ chuyên gia đào tạo chuyên sâu về nha khoacùng mạng lưới máy móc – thiết bị hiện đại:hệ thống 3D CAD/CAM mới nhất cho thông số cắt răng chuẩn xác từng milimet
kỹ thuật CT 5 chiều là công nghệ duy nhất có thể thao tác xác thực 100% trên mọi nền nguyên vật liệu, tái tạo hình thể răng sống động ở cả 5 mặt răng
đảm bảo đem đến cho bạn những chiếc răng sứ chuẩn xác size – vị trí, để cho bạn có cảm giác thoải mái và tự nhiên nhất.

1 nhận xét: